[email protected] 093 811 1904

VÌ SAO PHẢI KIỂM ĐỊNH MÁY XÚC? KIỂM ĐỊNH MÁY XÚC Ở ĐÂU?

Kiểm định máy xúc - Đây là một trong những công việc kiểm định cần làm trong lĩnh vực xây dựng. Nó không chỉ đảm bảo được an toàn mà còn tên thủ pháp luật nghiêm chỉnh của công ty và doanh nghiệp. Hãy để Kiểm Định ISC giới thiệu thêm về thông tin kiểm định máy xúc và địa chỉ kiểm định máy xúc uy tín hiện nay.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ kiểm định an toàn


Kiểm định máy xúc là gì? 

Trước tiên, việc kiểm định kỹ thuật an toàn là một hoạt động diễn ra với một quy trình kiểm định để xác nhận, đánh giá tình trạng phù hợp với an toàn của đối tượng kiểm định. Việc kiểm định này sẽ được diễn ra trên quy định của các quy chuẩn, tiêu chuẩn về kỹ thuật tương ứng đối với từng đối tượng kiểm định.


Trong đó, kiểm định máy xúc là một công việc cần thiết trong kiểm định máy xây dựng. Nó sẽ cần đảm bảo về cách sử dụng, hoạt động và hiệu suất để phục vụ quá trình xây dựng. Từ đó sẽ giảm thiểu được các tai nạn về lao động, mang lại sự an toàn và tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp.


Bên cạnh kiểm định máy xúc, kiểm định máy xây dựng còn có rất nhiều hạng mục và dòng xe khác nhau. Tất cả sẽ được xếp vào việc kiểm định máy xây dựng để đảm bảo an toàn trong xây dựng và thực hiện các công việc xã hội, môi trường. Đó là:

– Thiết bị nâng: máy vận thăng, palang, cẩu, cổng trục, cẩu trục, trục tháp, xe nâng…

– Thiết bị đầm: máy đầm đường

– Thiết bị vận chuyển: máy xúc, máy đào, xe chuyển chở, máy ngoạm

– Thiết bị khoan: các loại máy khoan, khoan cọc nhồi


Vì sao phải kiểm định máy xúc?

Có rất nhiều gương người thờ ơ với việc kiểm định máy xúc hay kiểm định máy xây dựng. Bởi vì họ cho rằng việc kiểm định này sẽ rất tốn thời gian và vô ích. Tuy nhiên, việc kiểm định này thật sự cần thiết và quan trọng. Bởi vì:


- Đảm bảo an toàn cho người lao động, công trình và máy móc

- Kiểm tra tình trạng của máy để kịp thời sửa chữa

- Phát hiện những vấn đề, hư hỏng để có biện pháp xử lý

- Tuân thủ nghiêm ngặt về việc đảm bảo yêu cầu trong an toàn lao động.

- Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về pháp luật của nhà nước về an toàn lao động

>>> Xem thêm: CHI PHÍ VÀ DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH XE XÚC LẬT TẠI KIỂM ĐỊNH ISC


Ngoài ra, việc kiểm định máy xúc an toàn sẽ mang lại một số những lợi ích cho doanh nghiệp và công ty sở hữu. Đó là:

- Có biện pháp phạt và xử lý vi phạm hành chính khi việc kiểm định máy xúc không theo quy định và tiêu chuẩn

- Đảm bảo cho người vận hành và những người đang thực hiện công việc xung quanh

- Tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng kịp thời và tăng độ bền của máy móc.

Chính vì những lý do trên, hiện nay có rất nhiều đơn vị đang tiến hành việc kiểm định thường xuyên. Mọi người cũng chú ý tới thời gian để thực hiện kiểm định để đảm bảo được độ an toàn tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được tình hình kinh doanh, phục vụ khách hàng và đối tác tốt nhất.


Kiểm định máy xúc ở đâu? 

Nếu cần kiểm định máy xúc, mọi người hãy mang tới trung tâm kiểm định để tiến hành thực hiện. Hoặc có thể mời trung tâm kiểm định về công ty để kiểm định. Vậy kiểm định máy xúc ở đâu?


Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị kiểm định máy giúp an toàn, tin tưởng vào chất lượng thì hãy tìm đến cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những trung tâm kiểm định uy tín, chất lượng về các trang thiết bị, máy xúc, máy xây dựng và các thiết bị khác. 


Ngoài ra, không phải ai cũng có thể thực hiện được một số công việc kiểm định. Chỉ có những cá nhân, tổ chức đã được cấp phép mới có đủ điều kiện để thực hiện những công việc kiểm định theo tiêu chuẩn của nhà nước.

Tem kiểm định máy xúc ? 


Khi kiểm định đạt yêu cầu. Trung tâm kiểm định sẽ tiến hành dán tem kiểm định máy xúc lên thân thiết bị để đảm bảo tính khách quan và trung thực. Tem kiểm định máy xúc phải rõ ràng, thể hiện các thông tin như mã hiệu, ngày kiểm định, hạn kiểm định

>>> Xem thêm: TẠI SAO CẦN TIẾN HÀNH KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CHO MÁY MÓC, THIẾT BỊ?


Đơn vị kiểm định uy tín của chúng tôi sẽ mang lại những kết quả khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Bởi vì chúng tôi luôn dựa vào kinh nghiệm, tiêu chuẩn và các quy chuẩn trong kiểm định để áp dụng vào quá trình kiểm định, kiểm tra.



Bên cạnh những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi còn có những đội ngũ kỹ sư, giảng viên và kiểm định viên có chuyên môn, kinh nghiệm cao. Từ đó sẽ mang lại chất lượng kiểm định tốt, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.


Nhìn chung, việc kiểm định máy xúc là việc cần thiết đối với các công trình xây dựng, công trình xây dựng. Chúng tôi hy vọng trên đây chính là những thông tin bổ ích để giúp mọi người hiểu thêm về vấn đề này. nếu còn có thắc mắc và muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.


KIỂM ĐỊNH ISC:


SDT: 093 811 1904

Hotline: 0983 921 378

Email: [email protected]