[email protected] 0985 318 578

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN -CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ISCTC là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động uy tín trong ngành kiểm định chất lượng tại Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với mục tiêu mang đến cho các khách hàng với các dịch vụ kiểm định tốt nhất, với mức chi phí tối ưu mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.


Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

- CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM được thành lập với chức năng hoạt động chính là Kiểm định các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. 

- CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM được nhận giấy cấp phép đủ điều kiện để hoạt động dịch vụ kiểm định an toàn lao động, vệ sinh lao động. 

- Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cũng nhận được quyết định về việc cấp phép giấy chứng nhận đủ điều kiện để hoạt động kiểm định từ cục An toàn lao động Bộ lao động thương binh và xã hội.

Tầm nhìn

- Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định, CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM đã hình thành cho mình được đội ngũ kiểm định viên, giảng viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động, kiểm định chất lượng.

- Mang đến cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp những dịch vị kiểm định, an toàn chất lượng tốt nhất.

- CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn nỗ lực, cố gắng phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

- Chúng tôi luôn đặt sự an toàn trong các công trình lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là cơ hội để đơn vị có thể phát triển xa hơn trong tương lai.

Mục tiêu

- Mục tiêu hàng đầu của CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM là đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, những lợi ích hàng đầu. Hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo an toàn cho thiết bị lao động và cả người sử dụng.

Giá trị cốt lõi 

-Tại CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM có đầy đủ các chức năng, chuyên môn để mang đến các dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

- Các máy móc, trang thiết bị đều là các máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu, những đòi hỏi cao về an toàn trong công tác kiểm định và dịch vụ kỹ thuật an toàn.

Phương châm làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

- CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định an toàn cam kết mang tới cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất về an toàn trên các công trường xây dựng.

- Với phương châm làm việc “ Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng - An toàn”, chúng tôi tự tin khẳng định là trung tâm kiểm định an toàn hàng đầu được nhiều đơn vị, tổ chức chọn lựa là đơn vị đối tác.


Dịch vụ mà kiểm CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM cung cấp

Kiểm định an toàn

- Kiểm định an toàn thiết bị áp lực bao gồm:

+ Bình áp lực, nồi hơi, hệ thống lạnh.

+ Đường ống dẫn hơi nước nóng, dẫn khí đốt.

+ Kiểm định an toàn bình khí nén .

+ Lò gia nhiệt dầu

- Kiểm định an toàn thiết bị nâng bao gồm:

+ Thiết bị nâng, thang máy, thang cuốn.

+ Pa lăng cầu trục, xe nâng người.

+ Xe nâng hàng

...


Huấn luyện an toàn

+ Huấn luyện an toàn khi làm việc trên cao

+ Vận hành thiết bị nâng, trong phòng thí nghiệm hóa học

+ Các quy định về bảo hộ lao động

+ An toàn lao động các nhóm,...

...

Dịch vụ kiểm tra thử nghiệm

+ Khoảng cách an toàn điện cao thế, hạ thế,...

+ Dịch vụ kiểm tra không phá huỷ MT, PT, UT,...

+ Kiểm tra thử nghiệm van an toàn, đồng hồ áp kế,...

- Dịch vụ chứng nhận sản phẩm hàng hóa

+ Dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn thiết bị máy móc 

+ Dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị máy móc

...

6 tiêu chí hoạt động

1. CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM hoạt động và được cấp phép từ các Bộ ngành liên quan.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn và kết hợp sử dụng mang đến chất lượng tốt nhất.

3. Cung cấp các thiết bị kiểm định an toàn chất lượng đảm bảo được sự chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra trong quá trình kiểm định.

4. Luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

5. Giá cả dịch vụ đi đôi với chất lượng mà khách hàng nhận được.

6. Kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, đem lại sự an toàn cho các công trình.


LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VÀ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SDT: 0985318578

Email: kiemdinhisc@gmail.com

Với giá cả cạnh tranh, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kiểm định viên giàu kinh nghiệm, rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!