[email protected] 0985 318 578

CHI PHÍ VÀ DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH XE XÚC LẬT TẠI KIỂM ĐỊNH ISC

Kiểm định xe xúc lậtthuộc công việc kiểm định các phương tiện máy xây dựng hiện nay. Việc kiểm định này sẽ giúp đảm bảo an toàn và hạn chế được các tai nạn lao động. Vậy để tìm hiểu thêm về dịch vụ và đơn vị thực hiện uy tín trên thị trường hiện nay, Kiểm Định ISC mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ kiểm định an toàn tại ISC


Kiểm định xe xúc lật là gì? 

Kiểm định xe xúc lật là một trong những hạng mục trong kiểm định các phương tiện xây dựng trong công ty, công trình xây dựng. Việc kiểm định này sẽ được diễn ra bởi một bên có thẩm quyền và pháp lý trong việc đưa ra tiêu chuẩn và quy chuẩn để kiểm định an toàn chất lượng. Nó sẽ diễn ra trong từng loại máy, thiết bị xây dựng để đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng.


Hiện nay, việc kiểm định xe xúc lật sẽ được áp dụng với nhiều phương tiện khác nhau. Dưới đây sẽ là những phân loại theo từng hạng mục để mọi người tham khảo rõ hơn:


Phân loại theo cơ cấu di chuyển

Đối với các dòng xe xúc lật theo cơ cấu di chuyển sẽ bao gồm máy xúc bánh xích và máy xúc bánh lốp. Hai loại xe này sẽ được sử dụng ở những địa điểm có địa hình di chuyển khó khăn. Đặc trưng của dòng xe này sẽ là di chuyển rất chậm.


Phân loại máy xúc theo dạng gầu

Các loại máy xúc theo dạng dầu sẽ là các loại máy được sử dụng vào việc đào đất, đào sâu. Trong đó, nó được chia ra rất nhiều loại máy để kiểm định máy xây dựng. Đó là:

- Máy xúc gầu ngửa 

- Máy xúc lật

- Máy xúc gầu bào

- Máy xúc gầu ngoạm

- Máy xúc gầu dây 

- Máy xúc nhiều gầu


Phân loại máy xúc theo nguyên lý làm việc

Tiếp theo, kiểm định máy móc xây dựng sẽ được phân loại theo nguyên lý làm việc như sau:


Nhóm 1: Nhóm này sẽ làm việc theo chuyên kỳ là lập đi lập lại trong quá trình sử dụng. Nó sẽ bao gồm các loại máy máy xúc thủy lực và máy xúc truyền động cáp. 

Nhóm 2 : Các máy xúc ở nhóm này sẽ làm việc liên tục hay còn gọi là máy xúc nhiều gầu.


Tầm quan trọng của kiểm định máy xây dựng?

Hiện nay các công trình xây dựng sử dụng rất nhiều các loại máy xây dựng và máy xúc lật khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn xây dựng, việc kiểm định máy xây dựng là việc rất cần thiết. Dưới đây là tầm quan trọng mà mọi người nên biết:

- Đảm bảo an toàn cho người lao động và tiến độ của công trình đang thực hiện

- Kiểm tra được tình trạng của máy và xác định được thời gian sử dụng

- Kịp thời phát hiện những hư hỏng và những tình trạng có thể gặp phải trong tương lai

- Đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời nhất đối với các trường hợp xấu xảy ra

- Chấp hành tốt các điều khoản trong pháp luật và nâng cao ý thức sử dụng của con người

>>> Xem thêm: Quy trình kiểm định an toàn xe múc, xe lu, xe ủi, xe đào


Dịch vụ kiểm định xe xúc lật tại Kiểm định ISC

Hiện nay, dịch vụ kiểm định xe xúc lật tại  Kiểm Định ISC  đã được cấp phép và cấp giấy chứng nhận của bộ giao thông vận tải. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ kiểm định uy tín và chất lượng. 


Chúng tôi sẽ kiểm định xe xúc lật dựa vào các tiêu chuẩn và quy chuẩn của quy định nhà nước. Những tiêu chuẩn và quy chuẩn này đã được xác lập và tiến hành theo. Đặc biệt đội ngũ kiểm định có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Từ đó sẽ đảm bảo được việc kiểm định diễn ra một cách đúng pháp luật, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Ngoài dịch vụ kiểm định xe xúc lật, chúng tôi còn triển khai thực hiện đa dạng các hạng mục khác nhau. Đó là:

- Kiểm định xe nâng hàng

- Kiểm định xe đào

- Kiểm định xe ủi

- kiểm định xe lu

- Kiểm định cần trục bánh xích

- Kiểm định cần trục bánh lốp

- Kiểm định cầu trục

- Kiểm định cần trục

- Kiểm định cần trục tháp

- Kiểm định lò hơi

- Kiểm định máy nén khí

- Kiểm định bình áp lực

- Kiểm định thang máy

- Kiểm định máy vận thăng

- Kiểm định cột chống sét

Chi phí kiểm định xe xúc lật hiện nay

Hiện nay, các chi phí kiểm định xe xúc lật sẽ được nhà nước quy định cụ thể đối với từng loại máy khác nhau. Đặc biệt là tùy thuộc vào chủng loại, công suất riêng của mỗi sản phẩm. Ngoài ra, chi phí kiểm định xe xúc lật cũng phụ thuộc vào khoảng cách gần xa và kèm theo các chi phí và cộng tác phí đối với đơn vị kiểm định.


Chính vì vậy, để được tư vấn chi tiết về chi phí kiểm định và dịch vụ của Kiểm Định ISC , mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua http://kiemdinhisc.com/ hoặc số hotline: 0985 318 578. Sau khi đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu về chúng tôi sẽ tiến hành đưa một bàn giá đến mọi người để tham khảo.