[email protected] 093 811 1904

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN LƯU LƯỢNG - QUANG HỌC

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN LƯU LƯỢNG - QUANG HỌC - Hiệu chuẩn lưu lượng - quang học là hoạt động hiệu chuẩn giúp cho con người có thế điều chỉnh và kiểm tra xem hệ thống máy móc có đạt các tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước đưa ra hay không? Chính vì vậy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn hiệu chuẩn lưu lượng - quang học cho các thiết bị của doanh nghiệp, tuy nhiên chi phí đầu tư máy móc cho hoạt động này là khá lớn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc hiệu chuẩn lưu lượng - quang học thì bạn đừng lo lắng quá nhé, hiện nay trên thị trường đã có dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học hỗ trợ cho bạn vấn đề này rồi. Vậy dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học là gì? Dưới đây hãy cùng Kiểm Định ISC tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé!Dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học là dịch vụ như thế nào?

Hiện nay hiệu chuẩn chuẩn lưu lượng - quang học là hình thức kiểm tra, đo lường đánh giá và xử lý các thiết bị máy móc về các hoạt động như đo lưu lượng khí, tốc độ gió trước khi đưa ra bán trên thị trường hay là trong thời gian hoạt động quá lâu của máy móc. 

Hiện nay việc hiệu chuẩn lưu lượng - quang học được Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về một số loại máy móc trong lĩnh vực đo lưu lượng -  quang học phải hiệu chuẩn định kỳ 12 tháng 1 lần. 

Dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học là hình thức kinh doanh dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học hay dễ hiểu hơn là cho thuê máy móc và giúp các doanh nghiệp, nhà máy công xưởng thực hiện hoạt động hiệu chuẩn lưu lượng - quang học cho máy móc. 


Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học cho máy móc?

Hiện nay việc thuê dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học cho thiết bị máy móc không còn là vấn đề quá xa lạ và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây hãy cùng Kiểm Định ISC điểm qua một số lợi ích nổi bật của loại hình dịch vụ này nhé!


Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp thuê dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư cho máy móc hiệu chuẩn lưu lượng - quang học. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí và dùng vào các mục đích khác. 

Bên cạnh đó việc 1 năm chỉ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học 1 lần khiến cho việc đầu tư máy móc là cực kỳ lãng phí, bên cạnh đó chưa kể đến các chi phí bảo hành, bảo dưỡng và diện tích máy móc hiệu chuẩn lưu lượng - quang học chiếm chỗ.


Đo lường chính xác tạo nên uy tín và thương hiệu doanh nghiệp

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học sẽ giúp cho máy móc của doanh nghiệp có thể thực hiện các phép đo lưu lượng khí, tốc độ gió và độ rọi cực kỳ chuẩn xác. Điều này sẽ góp phần tạo nên máy móc sản xuất hoạt động công suất cao hơn và chính xác hơn, từ đó có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra việc kiểm định thường xuyên cũng giúp cho các doanh nghiệp vượt qua các cuộc kiểm tra đột xuất của các đoàn thanh tra từ Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Xem thêm: Dịch vụ hiệu chuẩn đo lường chất lượng nhất thị trường


Dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học có thể hiệu chuẩn những phương tiện nào?Hiện nay dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học có thể giúp bạn hiệu chuẩn khá nhiều phương tiện. Dưới đây Kiểm Định ISC sẽ điểm qua một số phương tiện hay được hiệu chuẩn lưu lượng - quang học nhất. 

Các hiệu chuẩn phương tiện hay được sử dụng nhất như: Hiệu chuẩn phương tiện giúp có thể đo lưu lượng gió thổi trong các thiết bị máy móc, hiệu chuẩn phương tiện nhằm được đo tốc độ gió trong máy móc một cách chính xác nhất, hiệu chuẩn phương tiện giúp có thể đo độ rọi (ánh sáng) trong các thiết bị máy móc của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất và hiệu chuẩn phương tiện giúp cho có thể đo được vi khí hậu.


Có doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học uy tín trên thị trường?

Thị trường dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học là một thị trường khá tiềm năng, chính vì thế có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học. Tuy nhiên khi sử dụng loại dịch vụ này bạn nên chọn những doanh nghiệp uy tín và được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Kiểm Định ISC để có thể sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn uy tín và chất lượng nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ với Kiểm Định ISC thông qua thông tin dưới đây: 

Trụ Sở Chính: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CN Hà Nội: CT4.7.7, CH. Iris Garden, 30 Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

CN Miền Trung: 132 Nguyễn Đức Trung - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng 

Hottline: 0983921378 - 0938111904 

Mail: [email protected]

Xem thêm: Dịch vụ đo lường hiệu chuẩn uy tín hàng đầu bạn không thể bỏ qua

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học mà Kiểm Định ISC nghĩ là phù hợp với quý vị bạn đọc. Kiểm Định ISC hy vọng sẽ mang dịch vụ hiệu chuẩn lưu lượng - quang học chất lượng nhất đến với quý vị bạn đọc, xin cảm ơn.