[email protected] 0985 318 578

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ NGÀNH MAY MẶC – BAO BÌ – TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH PHỔ BIẾN

Hiệu chuẩn thiết bị ngành may mặc – bao bì là 2 trong số những quy trình hiệu chuẩn quen thuộc nhất. Hầu hết các sản phẩm từ 2 ngành công nghiệp này đều yêu cầu tính cẩn thận, chỉnh chu trong từng chi tiết. Bởi lẽ đó, việc kiểm tra lại chất lượng sản phẩm thông qua bước hiệu chuẩn là hoàn toàn cần thiết. Bạn đã biết nên dùng máy móc, thiết bị nào để tiến hành hiệu chuẩn ngành may mặc – bao bì chưa? Nếu chưa thì cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!Top 3 máy dò kim loại hiệu chuẩn thiết bị ngành may mặc tốt nhất hiện nay

Máy dò kim loại là một trong những thiết bị hiệu chuẩn cần thiết nhất cho ngành may mặc. Loại máy này đang ngày càng được cải tiến hiện đại hơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nhằm phục vụ cho quy trình hiệu chuẩn nguyên liệu áo quần cách chuẩn xác nhất. 

Trong đó, top 3 máy dò kim loại hoạt động tốt nhất có thể kể đến là: máy dò kim loại Needlechek, máy dò kim loại York, máy dò kim Hashima. Thông tin chi tiết từng máy được diễn giải như sau: 

Máy dò kim Needlechek

Needlechek nổi tiếng với các sản phẩm máy dò kim loại hàng đầu trong công nghiệp hiệu chuẩn may mặcVới độ nhạy tuyệt vời, hầm dò máy dò kim Needlechek dễ dàng phát hiện ra các sản phẩm nhiễm kim loại với đường kính siêu nhỏ, chỉ 1.2mm. 

Đặc biệt, máy kết hợp công nghệ xử lý kỹ thuật số mới nhất vào quy trình vận hành nhằm giảm thiểu tình trạng nhiễu từ và định vị sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chính xác hơn. 

Thông qua máy dò kim Needlechek, các phụ kiện kim loại trên quần áo như: đinh tán, dây kéo, tiểu tiết trang trí,... đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người dùng. 

Máy dò kim YorkMáy dò kim là thiết bị thế hệ mới của công ty TNHH công nghệ YORK tại Anh, là đại diện tiêu biểu cho các công cụ kỹ thuật số hiện đại.  Máy được trang bị tổ chức năng cao cấp, hoàn toàn vận hành bởi bộ cảm ứng điện từ. Một số tính năng nổi bật có thể kể tới như:

·       Bộ ghép cấu hình sẵn hệ thống sản phẩm để tối ưu hóa quy trình lọc màu kim loại

·       Điều chỉnh theo thời gian ‘Test Me’ nhắc báo động đảm bảo hiệu chuẩn trong suốt

·     Tốc độ băng tải có thể điều chỉnh linh hoạt: Nhà máy thiết lập 30m/phút, phần mềm của máy có thể điều chỉnh 20 đến 40 m/phút với tải trọng tối đa 10kg.

·      Đặc biệt, máy được cài đặt sẵn hệ thống ngôn ngữ nhiều thứ tiếng khác nhau, như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Hà Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc truyền thống, Tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan. 

Máy dò kim Hashima

Máy dò kim Hashima được trang bị băng tải có chức năng tự khởi động lại theo khoảng thời gian thường xuyên mà không cần nhấn nút khởi động sau khi phát hiện sản phẩm nhiễm kim, góp phần làm cho quy trình hiệu chuẩn diễn ra trơn tru.

Bằng cách giảm tốc độ băng tải kết hợp cùng độ nhạy cao lên đến 101, các sản phẩm kém chất lượng có thể được phát hiện nhanh chóng. Bộ nhớ dung lượng của máy cực kỳ lớn lên đến 800c. nhờ đó, toàn bộ lịch sử hoạt động đều được ghi lại, tiện lợi cho việc quản lý hoạt động phát hiện kim.

Xem thêm: Danh mục các dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định đo lường phổ biến nhất 

Top 2 thiết bị thử nghiệm bao bì – carton thông dụng nhất hiện nay  Trên một sản phẩm bao bì – carton chứa khá nhiều chi tiết, thành phần cần được hiệu chuẩn trước khi chính thức đưa ra thị trường.  Quy trình hiệu chuẩn bao bì được thực hiện với 3 thiết bị thử nghiệm chính. Cùng khám phá đặc điểm và cách thức  3 thiết bị này như thế nào nhé. 

Máy đo độ bền mực in

Máy đo độ bền mực in có nhiệm vụ chính là kiểm tra độ bền của mực in trên mỗi sản phẩm bao bì hoặc hộp carton với độ chính xác cao.  Tốc độ hoạt động của máy có thể đo 43 lần trên 1 phút, giúp quy trình hiệu chuẩn diễn ra nhanh gọn hơn. 

Hơn nữa, thông qua máy, người dùng dễ dàng xác định được tính chất bề mặt của sản phẩm.

Xem thêm: Quy định về tem kiểm định

Máy đo độ bục

Máy đo độ bục là thiết bị quen thuộc trong các công ty sản xuất giấy, sản xuất bao bì. Máy sử dụng hệ thống dầu thủy lực để đo đạc độ bền của bao bì  và thùng Carton có đạt mức tiêu chuẩn chưa? Lớp giấy bao bọc bên ngoài có dễ bị phá vỡ không? Từ đó,

có phương án điều chỉnh hợp lý. 

Máy vận hành với độ chuẩn xác cao. Đồng thời, còn có hệ thống tự in ra kết quả đo đạc, giúp kiểm định viên tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Trải nghiệm quy trình hiệu chuẩn thiết bị ngành may mặc – bao bì tại Kiểm Định An Toàn ISC

Trung tâm Kiểm Định An Toàn (Kiểm Định An Toàn ISC) là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động uy tín trong lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị ngành may mặc – bao bì tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đến với Kiểm Định An Toàn ISC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình hiệu chuẩn được thực hiện bởi các thiết bị kiểm

định chất lượng cao, đạt độ chính xác hoàn hảo. Hơn nữa, dàn máy móc lại vô cùng hiện đại, nhiều mẫu mã đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, đòi hỏi cao từ quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Kiểm Định An Toàn ISC còn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp cả về mặt kiến thức kiểm định chuyên môn và triển khai kỹ thuật với mong muốn sự an toàn, chỉn chu trong từng khâu kiểm định. 


Liên hệ tư vấn: Hotline: 0978493417 hoặc 0985318578 (Hồng Liên)