[email protected] 0985 318 578

DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG DUNG TÍCH - LƯU LƯỢNG

ĐO LƯỜNG DUNG TÍCH - LƯU LƯỢNG - Trong các ngành sản xuất hóa chất hay thực phẩm, dược phẩm thì việc đo lường dung tích lưu lượng là vô cùng quan trọng.Vậy dịch vụ hiệu chuẩn đo lường dung tích - lưu lượng là gì? Mời bạn đọc hãy cùng Kiểm Định An Toàn ISC tìm hiểu chi tiết và sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé!
Đôi nét về hiệu chuẩn đo lường dung tích - lưu lượng

Đo lường dung tích và lưu lượng là một trong những phương pháp đo lường vô cùng phổ biến giúp các nhà máy, xí nghiệp có thể quản lý cũng như theo dõi tốt các thiết bị và quy trình sản xuất của mình. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp các dịch vụ hiểu chuẩn đo lường chất lượng và đa dạng cho bạn để có thể lựa chọn. Do đó để có thể hiểu hơn về các thiết bị đo lường dung tích và lưu lượng thì mời bạn đọc đến với phần tiếp theo của bài viết.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ hiện chuẩn đo lường chất lượng tại Kiểm Định An Toàn ISC


Thiết bị để đo lường lưu lượng

Các phép đo lường lưu lượng của các khí, hơi hay chất lỏng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi ở nhiều nơi, nhiều lĩnh vực. Đây chính là một bước vô cùng quan trọng và cần thiết đối với ngành công nghiệp hay cuộc sống hằng ngày điển hình như đo lường lưu lượng trong quá trình sản xuất và làm ra các loại hóa chất, năng lượng, các loại thực phẩm hay nước uống, dược phẩm, nước và rất nhiều các ngành công nghiệp khác.

Nếu đo lường lưu lượng không chuẩn thì có thể kéo theo những tổn thất nghiêm trọng về kinh tế, ảnh hưởng xấu đến môi trường từ đó gây nguy hại đối với sức khỏe con người.Muốn đo lường lưu lượng chính xác còn phải dựa và rất nhiều yếu tố quan trọng như: vị trí để đặt máy, dòng chảy,... Tuy nhiên điều quan trọng mà bạn phải lưu tâm hơn cả để thu lại kết quả đo chuẩn nhất khi đo lường lưu lượng đó chính là thiết bị đo lường phải chính xác và phải có thiết bị để hiệu chuẩn các thiết bị đo lưu lượng đó.

Máy đo lường lưu lượng sẽ đo được lưu lượng theo các loại sau: lưu lượng thể tích (m3/s, GPM, CFH,...) và lưu lượng khối lượng (kg/s, ppm,...), được đo với đa dạng các nguyên lý.

Kiểm Định An Toàn ISC sẽ điểm qua một số nguyên lý được sử dụng rộng rãi như: Nguyên lý chênh áp, nguyên lý gia nhiệt, nguyên lý từ tính,...


Thiết bị đo lường dung tích

Khi sản xuất và vận chuyển nhiên liệu mà cần chuyển giao hay lưu giữ nhiên liệu từ thực thể này sang thực thể kia thì cần phải qua bước chứng minh và đo lường dung tích. 

  • Đo dung tích thí nghiệm bằng thủy tinh: cốc đong, ống đong, bình định mức,...
  • Đo lường dung tích kiểu piston

>>> Xem thêm: QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TƯ 41/2016/TT-BLĐTBXH VỀ GIÁ TỐI THIỂU ĐỐI VỚI DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNHĐơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay

Kiểm Định An Toàn ISC - một trong những đơn vị đo lường Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm định chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu, sứ mệnh đem trao đến tay khách hàng các dịch vụ hiệu chuẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất, chúng tôi xin cam đoan có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ bên chúng tôi. 

Do đó khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính uy tín của các dịch vụ tại Kiểm Định An Toàn ISC.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn đo lường dung tích - lưu lượng? Nhưng vẫn chưa tìm ra được đơn vị uy tín để gửi gắm tin tưởng? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Kiểm Định An Toàn ISC qua đường dây nóng: 0978493417 hoặc 0985318578 (Hồng Liên)

để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tâm nhất nhé!

Trên đây Kiểm Định An Toàn ISC đã tổng hợp lại cho bạn đọc những thông tin chi tiết và bổ ích nhất về đo lường dung tích - lưu lượng. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về dịch vụ đo lường dung tích - lưu lượng nhé!